DỊCH VỤ TƯ VẤN TỔNG HỢP

DỊCH VỤ TƯ VẤN TỔNG HỢP

Dịch vụ tư vấn, soạn hồ sơ xin cấp chứng chỉ thiết kế xây dựng công trình

Dựa vào nền tảng phát triển tư vấn thiết kế nhiều năm và tích lũy công nghệ xây dựng, kinh doanh tư vấn công trình xây dựng, công ty Minh Phương có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những lựa chọn đường dẫn kỹ thuật của dịch vụ tư vấn toàn diện, đồng thời cũng có thể cung cấp các dịch vụ xin cấp chứng chỉ thiết kế xây dựng công trình, soạn hồ sơ xin cấp chứng chỉ thiết kế xây dựng công trình và các tư vấn chứng nhận khác.

Công ty Minh Phương tư vấn toàn bộ quá trình để cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng (kiến trúc, cơ cấu, điện – cơ điện, cấp thoát nước) công trình; Thiết kế; thẩm tra thiết kế xây dựng công trình giao thông (cầu; đường bộ); hạ tầng kỹ thuật; nông nghiệp và phát triển nông thôn (thủy lợi); Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng; giao thông (cầu; đường bộ); nông nghiệp và phát triển nông thôn (thủy lợi); Thi công xây dựng công trình công nghiệp;…

Hợp tác sâu sắc với các tổ chức và hiệp hội thúc đẩy các khái niệm xây dựng tiên tiến như công trình xanh, công trình y tế, xây dựng tiêu thụ năng lượng gần bằng không và xây dựng chủ động, tham gia vào việc chuẩn bị và sửa đổi các tiêu chuẩn ngành công nghiệp và hiệp hội đa dự án. Trong công trình xanh, xây dựng sức khỏe, tư vấn thiết kế chương trình xây dựng tiêu thụ năng lượng siêu thấp thụ động, chứng nhận kiến trúc chủ động và các công trình tư vấn khai báo khác có lợi thế độc đáo.

Quy trình nộp đơn xin giấy chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là gì?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ mạng, các dịch vụ của chính phủ dần dần chuyển từ cửa sổ ngoại tuyến sang trực tuyến, thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp muốn nộp đơn xin giấy chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng. Hiện nay, các sở nhà ở và xây dựng đô thị và nông thôn trên toàn quốc đã mở các kênh xử lý trình độ xây dựng trực tuyến, các doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ của riêng họ. Quy trình nộp đơn cụ thể là gì? Dưới đây là một giới thiệu chi tiết cho bạn.

Đầu tiên, tải xuống tờ khai đủ điều kiện.

Thông qua việc xử lý chất lượng tiền lương trực tuyến, việc kê khai trình độ của doanh nghiệp xây dựng trước tiên phải tải xuống phần mềm khai báo trình độ của doanh nghiệp xây dựng hoặc mẫu đơn. Lấy trang web chính thức của Bộ Xây dựng, vào sảnh dịch vụ, tìm thanh xử lý giấy chứng nhận đủ điều kiện, nhấp vào hướng dẫn dịch vụ, tìm địa chỉ tải xuống của phần mềm ứng dụng hoặc mẫu đơn xin đủ điều kiện.

Thứ hai, chuẩn bị tài liệu xử lý trình độ.

Các doanh nghiệp xây dựng cần phải đối chiếu các tài liệu cần thiết để nộp đơn xin cấp bằng cấp, chủ yếu để kiểm tra vốn đăng ký, nhân viên và máy móc thiết bị có đáp ứng các yêu cầu hay không. Nếu liên quan đến đơn đăng ký xây dựng, bạn phải liên hệ với nhà xây dựng đã đăng ký để chứng nhận và báo cáo kịp thời.

Thứ ba, nộp tài liệu đủ điều kiện trực tuyến.

Kiểm tra các nội dung cần thiết để báo cáo trình độ có liên quan trên trang web chính thức của Bộ Xây dựng, đối chiếu các tài liệu cần thiết theo yêu cầu của tờ khai đủ điều kiện, hoàn thành mẫu đơn xin cấp bằng và nộp phiên bản điện tử cùng với các tài liệu khác. Doanh nghiệp cũng phải nộp các tài liệu sau đây cho Bộ Nhà ở và Xây dựng đô thị và nông thôn, bao gồm công văn về hồ sơ khai báo đủ điều kiện và nguyên liệu khai báo đủ điều kiện; Mẫu đơn xin đủ điều kiện của công ty kỹ thuật xây dựng phải sử dụng mã vạch và đóng dấu công khai.

Thứ tư, xử lý thành công trình độ xây dựng.

Trong khu vực không thực hiện hệ thống cam kết thông báo, sau khi doanh nghiệp kê khai đủ điều kiện điện tử, Sở Xây dựng xuất trình phiếu thu hồi; Để làm thủ tục kiểm toán và đưa ra ý kiến và đề xuất công bố, cần 10 ngày làm việc, chấp nhận sự giám sát của mọi người, không có vấn đề gì trong việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện.

Bởi vì các tỉnh và thành phố trên cả nước xử lý các dịch vụ của chính phủ thiết kế trang web độc lập, chức năng khác nhau, quá trình hoạt động cụ thể cũng khác nhau. Ở đây không thể mô tả quy trình hoạt động cụ thể của tất cả các phương pháp xử lý trình độ khu vực, nhưng quá trình chung được chia thành bốn điểm trên, doanh nghiệp cần phải hiểu trước khi nộp đơn.

Các câu hỏi thường gặp về cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Các doanh nghiệp xây dựng thường cần phải nộp đơn xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, doanh nghiệp có trình độ thiết kế kỹ thuật, có thể tham gia vào tổng thầu kỹ thuật, quản lý dự án kỹ thuật và các dịch vụ kỹ thuật, tư vấn và quản lý liên quan trong phạm vi giấy phép chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng đủ điều kiện hợp đồng tương ứng. Nhiều doanh nghiệp trong việc xử lý trình độ thiết kế kỹ thuật xây dựng gặp phải tất cả các loại vấn đề, ở đây cho tất cả mọi người tóm tắt chi tiết về trình độ thiết kế kỹ thuật xây dựng xử lý một vài câu hỏi và câu trả lời phổ biến, hy vọng sẽ mang lại sự giúp đỡ cho tất cả mọi người.

1. Doanh nghiệp kê khai trình độ thiết kế công trình, những tài liệu nào cần cung cấp?

A: Doanh nghiệp kê khai trình độ thiết kế kỹ thuật, tài liệu kê khai của họ khác nhau tùy thuộc vào loại ứng dụng, nội dung tài liệu khai báo cụ thể của doanh nghiệp nộp đơn lần đầu tiên, đơn xin nâng cấp, đơn xin bổ sung hoặc gia hạn ứng dụng, trong đó chi tiết về trình độ thiết kế kỹ thuật tổng hợp.

2. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thể kê khai trình độ thiết kế công trình không? Những tài liệu nào nên được cung cấp?

A: Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thể khai báo trình độ thiết kế kỹ thuật. Theo quy định của Quy chế quản lý doanh nghiệp thiết kế công trình xây dựng có vốn đầu tư nước ngoài, trường hợp doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kê khai đủ điều kiện thiết kế công trình thì ngoài việc cung cấp các tài liệu tương ứng theo quy định nêu trên thì phải cung cấp các tài liệu sau:

(1) Giấy chứng nhận phê duyệt doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc giấy chứng nhận thành lập đồng ý khác;

(2) Doanh nghiệp, cá nhân, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận tín dụng ngân hàng hoặc giấy chứng nhận tín dụng ngân hàng do cơ quan chính quyền nước ngoài hoặc khu vực nơi có thẩm quyền, hiệp hội ngành nghề, hiệp hội, tổ chức công chứng cấp.

3. Doanh nghiệp thiết kế kỹ thuật có cần cung cấp tài liệu chứng minh hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp không?

A: Không.

4. Các doanh nghiệp có trình độ thiết kế kỹ thuật tích hợp nộp đơn xin gia hạn, những tài liệu nào được yêu cầu?

A: Các doanh nghiệp có trình độ kỹ thuật toàn diện để tiếp tục, cần phải cung cấp các tài liệu sau:

(1) Mẫu đơn xin cấp bằng thiết kế kỹ thuật và tài liệu điện tử;

(2) Bản sao giấy phép kinh doanh của pháp nhân doanh nghiệp;

(3) Bản sao giấy chứng nhận đủ điều kiện thiết kế kỹ thuật ban đầu;

(4) Bản sao giấy chứng nhận nhân thân của người hành nghề đã đăng ký đáp ứng các yêu cầu về trình độ hạng A của 2 ngành công nghiệp thiết kế kỹ thuật hoặc 1 trình độ hạng A của ngành thiết kế kỹ thuật và các yêu cầu tiêu chuẩn chuyên môn về thiết kế kỹ thuật hạng A của 3 ngành khác nhau, bản sao giấy chứng nhận đăng ký đóng dấu hành nghề;

(5) Giấy chứng nhận chức danh nghề nghiệp cơ sở trở lên của nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật, bản sao giấy tờ tùy thân;

(6) phù hợp với 2 ngành công nghiệp thiết kế kỹ thuật trình độ hạng A hoặc 1 ngành công nghiệp thiết kế kỹ thuật trình độ hạng A và 3 ngành công nghiệp khác nhau của ngành công nghiệp khác nhau thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp yêu cầu giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận chức danh, giấy chứng nhận tốt nghiệp và các bản sao khác và gần một tháng bảo lãnh xã hội bản gốc, nhân viên không đăng ký chuyên nghiệp hàng đầu cũng cần phải cung cấp "tình hình cơ bản và bảng hiệu suất của nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật".

5. Công ty thiết kế kỹ thuật xây dựng có thể là công ty TNHH không?

A: Có.

6. Một doanh nghiệp có thể có cả chứng chỉ chuyên môn về công ty xây dựng và thiết kế kỹ thuật xây dựng không?

A: Không.

7. Doanh nghiệp có đủ điều kiện của công ty công trình xây dựng có thể nộp đơn trực tiếp xin cấp chứng chỉ hạng A chuyên ngành thiết kế công trình xây dựng không?

A: Không. Các doanh nghiệp đã có công ty công trình xây dựng nếu cần phải nộp đơn xin trình độ chuyên môn thiết kế kỹ thuật xây dựng, trước tiên phải hủy bỏ trình độ của công ty công trình xây dựng, sau đó nộp đơn xin trình độ chuyên môn thiết kế kỹ thuật xây dựng, và chỉ có thể bắt đầu từ cấp B.

8. Doanh nghiệp xây dựng có thể nộp đơn trực tiếp vào trình độ hạng III của thiết kế kỹ thuật không? Hiệu suất của công ty được xác định như thế nào?

A: Các doanh nghiệp xây dựng có tổng thầu xây dựng cấp 1 trở lên có thể nộp đơn xin trình độ hạng III của thiết kế kỹ thuật cùng loại hoặc tương tự.

Hiệu suất doanh nghiệp theo yêu cầu của tiêu chuẩn trình độ hạng III của thiết kế kỹ thuật có thể được thay thế bằng hiệu suất của tổng thầu kỹ thuật bao gồm kinh doanh thiết kế kỹ thuật.

Nộp đơn xin cấp chứng chỉ thiết kế xây dựng công trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và tư vấn soạn hồ sơ để xin giấy phép, chúng tôi tìm hiểu về các thủ tục để xin cấp chứng chỉ thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng (kiến trúc, cơ cấu, điện – cơ điện, cấp thoát nước) công trình; Thiết kế, thẩm tra kế xây dựng công trình giao thông (cầu; đường bộ); hạ tầng kỹ thuật; nông nghiệp và phát triển nông thôn (thủy lợi); Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng; giao thông (cầu; đường bộ); Thi công xây dựng công trình công nghiệp; v.v.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được giấy phép trên với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và nộp các thông tin và bản vẽ có liên quan cho quản lý nhà nước.

Với dịch vụ chuyên nghiệp của Minh Phương Corp, chúng tôi đảm bảo bạn tiết kiệm chi phí nộp đơn xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng!

Trong một dự án xây dựng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ cấp phép cần thiết cho dự án.

Bạn cung cấp cho chúng tôi kế hoạch của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp giấy phép kỹ thuật của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết có thể được tham khảo trong: Hãy là một nhà thiết kế xây dựng chuyên nghiệp - chứng chỉ thiết kế kiến trúc công trình


Đã thêm vào giỏ hàng